Làm thể nào để di chuyển hàng tốt nhất

0
54

Làm thể nào để di chuyển hàng tốt nhất? 

Mỗi người đều sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình để giúp nâng cao hiệu quả công việc của mình lên.

Nếu là bạn đang làm việc với những khôi lượng hàng lớn và đang không đưa ra được những giải pháp như thế nào hợp lý. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tính toán những được mất cho công việc vận chuyển có và không có công cụ hỗ trợ nhé.

xe nâng tay điện 2 tấn bán tự động

Bạn thử tưởng tượng trước mắt bạn là một kho hàng rộng chửa những kệ hàng đầy ắp hàng hóa. Và phía ngoài có vài ba cái xe tải đang chờ nhận hàng. Bạn phải giải quyết khối lượng hàng trong vòng một ngày để trả kho ( Kho bạn đã đến thời hạn trả…)

Với tình huống này bạn phải làm gì để giải quyết công việc nếu không có thiết bị hỗ trợ.

Bạn sẽ mất rất nhiều để tốn kém cũng thử tính xem nhé:

+ Đầu tiên, bạn phải bỏ kinh phí để thuê một khối lượng công nhân lớn để vận chuyển khối lượng hàng hóa từ trong kho lên ( Kinh phí thuê này sẽ rất lớn vì đây là công việc nặng và thuê trong thời gian ngắn bạn phải thuê giá cao để thu hút người làm)

+ Thứ hai, Kinh phì ăn uống cho nhân công với khối lượng hàng lớn như thể chắc hẳn không thể làm hết trong một buổi.

+ Thứ ba, Kinh phí bỏ ra cho thuê nhà kho

+ Thứ tư, Xe vận tải không có việc làm phải chờ gây tốn kém thừa người thiếu việc, Bạn trả lượng nhưng người ta không có việc làm. Bạn sẽ tốn kém thuê xe tải ( nếu xe không phải của mình)

Còn đây là khi mình đã tìm ra được cộng cụ hỗ trợ. Vẫn là công việc đó nhưng bạn sử dụng xe nâng điện bán tự động để hỗ trợ xem kết quả thay đối như thế nào nhé:

Thay vì sợ hãi không đủ thời gian, bây giờ chuyện di chuyển hàng ra khỏi kho sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ  vào thiết bị xe nâng điện kéo tay. Và những vấn đề phát sinh sau đó sẽ không còn. Như vậy, có phải bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ thay vì sử dụng sức lao động của mình

Ngoài ra, nếu kho xưởng của bạn không đủ lớn và có ít lỗi di chuyển lúc này thiết bị xe nâng tự động sẽ là lựa chọn thích hợp.

Nếu bạn sử dụng xe nâng tự động sẽ có những dòng xe khá thích hợp như: xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái,…. Bạn nên chú ý từng đặc tính của xe để có sự lựa chọn thích hợp. Trên web xenanghungviet.com có thông tin đầy đủ về những dòng xe nâng này.

Các biệt nhận thấy những thiết bị xe nâng điện mang lại cho bạn những giá trị to lớn trong công tác vận chuyển qua đó bạn có thể thấy được những lợi ích khi sử dụng thiết bị xe nâng điện này.

Đây chưa phải là tất cả những lợi ích khi bạn biết tận dụng sức mạnh của công cụ hỗ trợ này.

+ Giảm số tiền để thuê nhân công nhưng tăng giá trị công việc lên

+ Hạn chế kinh phí sử dụng con người không đúng lúc

+ Xe nâng điện bán tự động có khả năng làm việc với kệ cao 1600mm đến 3000mm nhằm giúp đưa hàng hóa trên cao xuống một cách tốt nhất.

+ Có thể nâng khối lượng hàng rất lớn lên cao đây mà một lới thế cực ký có ưu điểm bởi khả năng nâng hàng với khối lượng lớn sẽ giúp giải tỏa được sức ép của nhiều công việc của bạn.

+ Vận hành đơn giản như bạn biết việc vận hành bằng tay sẽ giúp khả năng di chuyển thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

+ Xe cho bạn lợi ích nâng hàng lên cao nhanh chóng nhờ hệ thống điện từ bình ác quy. Với việc sử dụng động cơ điện làm cho khả năng nâng hàng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm được sức lao động của mình và thời gian làm việc giảm còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu khối lượng công việc bạn nhiều nhưng không tập trung bạn có thể tiết kiệm kinh phí của mình hơn bằng cách sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng. Đây là một trong những dịch vụ có thể nói là thích hợp nhất đối với nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể truy cập web thuexedien.com hoặc xenanghungviet.com để biết thêm thông tin hữu ích.

Để đặt hàng hay nhận tư vấn bạn có thể liên hệ: 0909427086/ 0901447086 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.