Những kỷ sư sửa chữa đáng được tôn trọng và yêu quý

0
30

Những kỷ sư sửa chữa đáng được tôn trọng và yêu quý

Tôi một cô gái văn phòng cả ngày ngồi trong nhà và làm việc trên chiếc bàn máy tính cả ngày. Hôm nay, tôi nổi hứng đi xuống xưởng sửa chữa của công ty- nơi mà chung tôi gọi là kho. Tôi mới yêu thêm những con người ở đây.

Tôi xuống xưởng khi trong xưởng vừa có một con xe nâng dầu bị hỏng được các anh kỷ thuật mổ xé để chữa cho nó.

Nói mổ xẻ cho sang chứ thật ra mấy ông đó lăn lê bò trườn dưới cái gầm xe ấy. Tôi đứng xem chưa được 5 phút mà thấy 3-4 anh hết ngồi, nằm rồi lết. Nhìn mấy anh làm mồ hôi nhế nhả mà không biết làm gì cả vì công việc của họ mà.

Họ phải lăn lê bò trườn như thế thì mới tìm hiểu được hết những căn bệnh khó chữa của nó chứ.

Chưa hết, khi chúng tôi tìm hiểu thiết bị xong quay về văn phòng và làm việc tiếp. Hơn 12h khi mà đánh nhẽ là tới giờ ăn của chúng tôi nhưng bên xưởng mấy anh vẫn chưa về( chúng tôi thương ăn chung) Ngồi đợi 12h30 tối lấy điện thoại gọi tới 3 cuộc bên kia mới bóc máy.

Tôi: Anh ơi về ăn cơm!

 

kỷ thuật: Ukm bọn anh chưa xong con lúc sáng để giao khách, bọn anh làm gắng cho xong đã, bọn em ăn trước đi.

Tôi: Em…..

Chưa kịp nói xong ổng tắt máy rồi. Thế đây những con người nhiệt tình ấy là kỷ thuật của chúng tôi đấy. Khi không vào việc mấy ông chơi như chưa từng nhưng khi vào việc mấy ông hăng say quên cơm.

Nếu cứu người được tôn vinh thì những kỷ sư sửa chữa xe cũng đang được tôn vinh. Những con người dám xả thân lăn lóc, bò trườn, người dính luyn, nhớt, mặt lấm lem, bỏ cơm,.. luôn cố gắng tìm hiểu, sửa chữa những con xe dễ sửa đến những con khó nhằn nhất.

Tại Hưng Việt chúng tôi cũng có những con người như thế. Họ luôn suy nghĩ phải làm sao để sửa chữa cho nhanh cho khách, vì khách cũng giống mình khi làm việc không có thiết bị hỗ trợ công việc bị trì trệ. Từ lâu rôi tôi chưa hề thấy một vị khách nào than phiền về dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi cả.

Tôi dám tự nhận rặng nhân viên kỷ thuật của chúng tôi có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tinh thần học hỏi hơn rất nhiều nơi.

Nếu bạn muốn sửa chữa xe nâng hay mua các thiết bị phụ tùng xe nâng hãy liên hệ với Hưng Việt chúng tôi để được tư vấn, cung cấp sản phẩm đảm báo nhất.

Liên lạc qua điện thoại: 0901447086

Mail: sales5.hungviet@gmail.com

Website: Thuexedien.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.