Xe địa hình Audi Q5 2017 – quy mô nhỏ nhưng chất tốt lớn

0
64

Audi Q5 2017 là một chiếc xe địa hình sang trọng với kiểu xe độc đáo, khoang cabin tinh tế và nguồn động lực nhiên liệu mạnh mẽ. Audi Q5 có quy mô nhỏ nhưng tự hào với sự sang trọng tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy tự hào khi điều chỉnh trên đường phố.

Audi Q5 2017 như một trong những chiếc xe địa hình sang trọng nhỏ gọn được ưa chuộng nhất, sở hữu hàng loạt những ưu điểm được tạo ra đem lại cảm xúc khác lạ so với những chiếc xe địa hình cỡ nhỏ “buồn tẻ” khác. Phong cách cổ điển, cabin tạo ra thủ công khéo léo và nhiều tính chất phong phú kết hợp với nhau để tạo ra những những gì nhiều người mong chờ ở một chiếc xe địa hình trong phân đoạn này.

Ưu điểm

Đồ bài trí thủ công “độc đáo”, ghế trượt phía sau mang lại tính linh hoạt, phong thái điều khiển xe tinh tế tạo cảm xúc xa hoa từ phía sau vô lăng; diện mạo khiêm nhường không tạo quá nhiều sự chú ý; thêm nhiều tính chất chuẩn mực (bao gồm hệ dẫn động tất cả những bánh) hơn những đối trọng tranh chấp mang danh hiệu Đức.

Đánh giá xe Audi Q5 2017 - Ảnh 1

Nhược điểm

Không trang bị công nghệ tránh va chạm chủ động; hạn chế về màu sơn ngoại thất; không có cổng USB để sạc hoặc kết nối điện thoại.

Thiết kế bài trí và tính chất đặc biệt

Audi biết cách làm ra sao để tạo nên một cabin sang trọng và Q5 tiếp tục nổi bật trong chủ đề này. Chất lượng vật liệu xuất sắc và không khí tổng quát góp phần tinh tế và đẳng cấp. Công nghệ mới lạ, màn hình cảm ứng không cần phóng to thu nhỏ, không còn màn hình cực lớn và bàn phím điều chỉnh cảm ứng nhận chữ viết tay. Thay vào đó, Audi cung cấp một núm xoay và những nút bấm kèm thêm được đặt trên bảng điều chỉnh tập trung (với định vị) hoặc trên bảng đồng hồ dành cho những ai muốn điều chỉnh âm báo được đặt ở khía cạnh bình thường. Còn có một cáp tự chủ thay cho cổng USB.

Đánh giá xe Audi Q5 2017 - Ảnh 14

Mặc dù mang quy mô nhỏ gọn, Q5 mang lại cảm xúc rộng khắp cho dù bạn ngồi trước hay sau. Ghế sau có khả năng ngả và trượt từ trước ra sau: hiếm có trong phân đoạn này. Q5 cung cấp 824 lít không khí chứa đồ phía sau và 1.623 lít nếu gập gãy ghế xuống – nhẹ nhõm hơn những chiếc oto khác trong cùng phân khúc.

Phong cách cơ thể, mức trang bị và tùy chọn

Audi Q5 2017 là một chiếc crossover sang trọng nhỏ gọn cung cấp 5 mức trang bị tương ứng với 4 nguồn động lực có sẵn: 2.0T Premium, 2.0T Premium Plus, 3.0T Premium Plus, 3.0T Prestige, và 2.0T Hybrid Prestige. Các bản dạng hiệu suất cao – SQ5 – được đánh giá chỉ lẻ.

Trang bị chuẩn mực của 2.0T Premium bao gồm một nguồn động lực tăng áp 4 xi-lanh, bánh xe 18 inch (tùy chọn 19 inch),  đèn xe Xenon, đèn LED chạy buổi sáng và đèn hậu, cần gạt tự động, gương gương sau nóng, mái nhôm, ghế trước điều chỉnh điện bằng 8 cách (4 cách điều chỉnh phần thắt lưng cho người lái và thống nhất sưởi tùy chọn), điều chỉnh độ nghiêng tùy chọn, điều chỉnh nhiệt độ 3 chỗ, 40/20/40 ghế sau, kết nối Bluetooth, giao diện đa lưu thông (MMI) với bảng điều chỉnh nằm trên bảng đồng hồ và một thống nhất âm báo 1 loa với đầu CD, giắc âm báo phụ trợ, radio vệ tinh và giao diện nhạc năng lực số Audi.

2.0T Premium Plus bổ sung thêm bánh xe 19 inch, bàn đạp nhôm, gương bên ngoài chống nắng hoạt động và gập gãy điện, rộng mở xe từ xa, ghế trước có sưởi, thiết lập bộ óc và gương gương sau chống nắng tự động. Dựa vào đó, 3.0T Premium Plus bổ sung nguồn động lực siêu nạp V6, điều chỉnh phong thái bên ngoài S line và thống nhất làm sạch đèn pha.

3.0T Prestige được trang bị đèn xe thích nghi, thống nhất kiểm kê hành trình, tùy chọn lái năng động Audi Drive Select (cung cấp 4 thiết lập chọn lựa cho phản ứng ga, hệ truyền lực tần số và trợ giúp lái), nơi giữ cốc điều chỉnh nhiệt độ nóng lạnh, màn che nắng cửa sau và gói Technology (bao gồm kiểm kê điểm mù, camera chiếu hậu, cảm nhận dừng xe trước và sau, nguồn động lực tính con đường có màu, một thống nhất xác định điều chỉnh bằng giọng nói, bảo trì trực tuyến Audi Connect với kết nối WiFi di động, thống nhất MMI được nâng tầm tích lũy trên bảng điều chỉnh và thống nhất âm báo Bang & Olufsen 14 loa).

Cuối cùng, 2.0T Hybrid Prestige bao gồm bánh xe 19 inch độc đáo, logo hybrid và trang máy móc hybrid chỉ biệt, mô phỏng tính chất của những trang bị Prestige khác. 3.0T cũng có khả năng được trang bị gói Black Optic (bao gồm gói Sport Interior cộng với bánh xe 20 inch, đời sơn bên ngoài màu đen bóng, thanh nóc xe màu đen matte và vô lăng năng động đáy phẳng). Túi khí bên hông ở ghế sau là một tùy chọn cho tất cả những phiên bản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.