Chữa lãnh cảm tại nhà với Trắng bền AZ

0
43

Lãnh cảm là gì? Do vì sao lại bị lãnh cảm?

Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh lãnh cảm tình dục ngày càng tăng cao, đặc thù là nhóm phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh. Vậy lãnh cảm là gì? Chữa lãnh cảm tại nhà với Trắng bền AZ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

1.Lãnh cảm là gì ?

Lãnh cảm được coi là hiện tượng suy giảm tình dục ở phụ nữ, người bị lãnh cảm sẽ không đang cảm thấy không đang hứng thú hoặc mất đi hưng phấn khi ân ái, luôn né tránh khi dụng chạm vào thân xác ,thậm tệ hơn là sợ quan hệ tình dục bởi vợ không có cảm giác hoặc chỉ thấy đau, khó chịu khi giao hợp.

Lãnh cảm là gì?

Các vấn đề về tình dục sẽ xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau, mỗi người có những khái niệm về tình dục khsac nhau, do đó nên lãnh cảm của họ cũng do những yếu tố khác nhau gây nên. Và không chỉ nhóm người phụ nữ sau sinh và tiền mãn kinh mới bị lãnh cảm . Mà do cả cuộc đời bận rộn mà nhiều người trẻ cũng mắc phải căn bệnh lãnh cảm này.

2.Nguyên nhân gây nên lãnh cảm ở phụ nữ

Nguyên nhân lãnh cảm là do 2 nguyên nhân chính gây ra: nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân các nguyên nhân từ chính bản thân bệnh nhân. Xem thêm: http://doctinonline.edu.vn/suc-khoe/meo-chua-lanh-cam-voi-trang-ben-az.html

A.Xuất phát từ tâm lý

Đổi thay cuộc đời gia đình gây nên lãnh cảm

  • Mệt mỏi, áp lực, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng , gia đình, công việc, thay đổi về đời sống và sinh con. Xem thêm: http://xemtin247.edu.vn/suc-khoe/lanh-cam-la-gi-chua-lanh-cam-voi-trang-ben-az.html
  • Mặc cảm về kí vãng không đẹp, chuyện buồn và khuyết thiếu trên cơ thể
  • Nguyên nhân bạn trăm năm miệt mài rượu chè, bài bạc, cặp bồ, lơ là về chuyện vợ chồng
  • Do cá tính không đạt được cực khoái với kiểu cách thông thường.

B.Xuất phát từ bệnh lý

  • Khiếm khuyết về bộ phận sinh dục như âm đạo hẹp hoặc quá ngắn
  • Do mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo nên khó chịu, ngại đau khi quan hệ
  • Suy giảm thiếu hụt nội tiết tố nữ: So sánh phụ nữ sau sinh và nữ giới tiền mãn kinh thì nôi tiết tố nữ suy giảm đáng kể. Khi thiếu progesterone, estrogen, DHEA nữ giới sẽ chán chồng, quan hệ khó khăn, khó “lên đỉnh” do khô âm đạo gây nên khô rát.

3.Cách chữa trị lãnh cảm hiệu quả

Rất dễ để nhận ra vợ mình bị lãnh cảm nhờ vào các biểu đạt rất rõ rành rành như không còn ham muốn tình dục.

Tâm giao, đóng góp sẽ phòng bệnh lãnh cảm

Nhưng dù đang như vậy nào thì chồng cũng không nên nổi nóng với vợ mà cần phải yên ủi và đặc thù là phải đang những lời tâm tình nhẹ nhõm để vợ hiểu được vấn đề, cách này vừa giúp ý thức vợ thoả thích mà đó lại là cách cùng vợ để điều trị.

Có nhiều trường hợp phải chịu áp lực từ chồng mà luôn áp đặt suy nghĩ cho mình là chỗ để chồng xả hứng thú tình dục, dẫn đến tình trạng lãnh cảm của vợ càng trầm trọng hơn.

Để phòng tránh lãnh cảm ở nữ giới thì đầu tiên phải có lối sống tình dục lành mạnh, luôn giữ ý thức thật thoả thích và nên thường nhật đi khám phụ khoa để tránh những bệnh viêm nhiễm có thể gây ra

Nguyên tố không thể bỏ qua là người vợ cần có một chế độ ăn uống, cùng với chế độ tập tành hợp lý, cần phải có nhất là bổ sung nội tố tiết đầy đủ.

Đang chế độ ăn uỗng hợp lý

Nữ giới bị lãnh cảm rất cần được người chồng cổ vũ, sẻ chia vì họ cần được bảo vệ, nâng đỡ,…đó là một động lực để vượt qua quá trình khó khăn này.

Hy vọng với thông báo bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về lãnh cảm là gì để giúp chị em đang những cách để cải tạo về sức khỏe sinh sản để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn quan hoài bài viết. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.