Giá căn hộ Topaz Elite Block Dragon thu hút các chủ đầu tư

0
49

dự án Topaz Elite Block Dragon Nằm ở phía trong chuỗi căn hộ cao cấp mang biểu tượng con rồng vàng kết hợp với thiêng vật phương hoàng – phoenix tạo được một không gian sống cực ấn tượng và mang nhiều giá trị đặc biệt để thu hút các chủ đầu tư của dự án. Là Dự Án BĐS cuối cùng trong chuỗi những tiếng vang lớn, căn hộ chung cư cao cấp topaz elite dragon 2 là 1 điểm nhấn cực ấn tượng tạo ra những giá trị đặc biệt của dự án. không riêng gì những giá trị về thiết kế và thực lực cơ hội mà chính sách về giá của dragon 2 cũng tạo được dấu ấn đặc biệt thu hút các người đầu tư.

Sức lôi cuốn từ con rồng của topaz elite

Chuỗi căn hộ topaz elite dragon 1 là 1 phần tạo nên thiết kế toàn bộ ấn tượng – dấu thủ ấn 2 ngón mang biểu bức tượng phật giáo là chỗ hội tục những tinh túy của đất trời. không chỉ ở thiết kế ấn tượng, thực sự gia chủ của căn hộ chung cư topaz dragon sẽ được tận hưởng những giá trị hấp dẫn từ:

Thiết kế xanh, diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng chỉ chiếm khoảng chừng 40% không gian, còn lại là hệ sinh thái xanh, tạo nên không gian sống lành mạnh cho dân cư đô thành. Tạo cảm xúc thoải mãi thư giãn ngay giữa lòng TP tấp nập.

topaz elite phoenix 2 được hưởng hàng loạt tiện ích từ tầng Podium liền kề, với tầm nhìn hướng về phía Thành Phố và bao quát đồng loạt dự án Bất Động Sản. vị trí thiên thời địa lợi cho những dân cư của topaz elite quận 8 cuối cùng.

Hưởng lợi từ vị trí đắc địa của dự án, topaz dragon Nằm trong địa điểm giữa của trung tâm thương mại lớn elite mall, cung cấp nhu yếu cuộc đời hiện đại, vui chơi, kinh doanh, mua sắm… Cùng với đây là vị trí đắc địa của đồng loạt dự án Bất Động Sản ở trọng tâm Q.8, dân cư của dragon được hưởng những tiện ích từ nền tảng Dịch Vụ Thương Mại tiện ích của Q.8 và xung quanh vị trí lân cận: Giáo dục đào tạo, y tế, Dịch vụ và thời cơ hợp tác và ký kết nâng tầm phát triển.

Giá và quyết sách thanh toán căn hộ chung cư topaz elite dragon

Vẫn theo khuynh hướng căn hộ chung cư cao cấp cao cấp giá mềm cho dân cư đô thành, các chung cư topaz elite dragon thu hút nhiều chủ đầu tư dự án với tầm giá cực ưu đãi cho những chất lượng và tiện ích nhận được.

Giá khởi điểm các căn hộ chung cư từ một.7 tỉ đồng cho căn hộ diện tích từ 60 m2, thiết kế 2 phòng nghỉ, đầy đủ trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ chung cư chất lượng. Một mức định giá rẻ cho những giá trị và cơ hội mà can ho topaz elite mang tới. chủ đầu tư của căn hộ topaz elite cùng ngân hàng nhà nước bảo hộ tạo nên cho các chủ đầu tư dự án thời cơ sở hữu chung cư hạng sang, chất lượng với các tương hỗ về giá, vay vốn lãi xuất 0%, tỉnh thanh hóa trả góp linh hoạt… đây là những yếu tố tạo ra lòng tin và giá trị lớn cho nhà ở dragon.

nhà ở topaz elite dragon 2 sẽ là lựa chọn không có khả năng bỏ qua của những gia đình hiện đại, hay các chủ đầu tư của dự án thông minh muốn tìm kiếm các cơ hội vàng. chính sách về giá topaz elite dragon 2 sẽ màng đến chọn lựa bảo đảm an toàn và phát sinh lợi nhuận lớn cho các CĐT BĐS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.