Adegboye Onigbinde nói về cuộc khủng hoảng của NFF

0
14

Cựu giáo viên Fifa đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ với những gợi ý rằng cơ quan cầm quyền bóng đá thế giới sẽ đánh bại đất nước

Trong sự trỗi dậy của cuộc khủng hoảng tràn ngập Liên đoàn bóng đá Nigeria, soi cau 247 net dac biet dep khung ngay chuan giám đốc Adeboye Onigbingbe đã tuyên bố rằng đạo luật của Fifa không nằm trên luật của đất nước.

Các vấn đề trong NFF nổi lên vào ngày 2 tháng 7 năm 2018 khi Chris Giwa được lệnh phải tiếp quản hoạt động của ngôi nhà bóng đá liên quan đến phán quyết của Tòa án Tối cao.

Adegboye Onigbinde

Bản án này đã bị cau mày với một số quý nói rằng Fifa sẽ cấm Nigeria từ bóng đá quốc tế cho sự can thiệp của chính phủ.

Tuy nhiên, cô gái 80 tuổi đã xúi giục xstd 90 giả thuyết tuyên bố rằng luật bóng đá thế giới không lớn hơn trật tự tư pháp của đất nước.

“Mọi người đã đe dọa người Nigeria với lệnh cấm Fifa vì lợi ích cá nhân,” Onigbinde nói với Goal.

“Có đúng luật lệ và quy định của bất kỳ cơ quan quốc tế nào để thay thế hiến pháp và quy trình tư pháp của chúng ta không? sxqn Chúng ta không mất chủ quyền?

“Tôi không thuộc nhóm Giwa hay Pinnick, nhưng vấn đề là tòa án của đất đã đưa ra quyết định và tôi cảm thấy cần được tôn trọng.”

Người ủng hộ của Amaju Pinnick, Festus Keyamo trong một tuyên bố đã mô tả chỉ thị của Solomon Dalung là “vô hiệu, vô hiệu và không có hiệu lực”. Tuy nhiên, Onigbinde cảm thấy Pinnick là ‘khóc hôi’ và đề nghị rằng Fifa nên treo bóng đá của đất nước để nhường chỗ cho tái cơ cấu.

“Tại sao Pinnick lại khóc? Anh ta đã quên rằng anh ta đã đi ngược lại yêu cầu của Fifa không phải đi trước cuộc bầu cử mà anh ta đã trở thành Tổng thống NFF? ”Anh tiếp tục.

“Chúng tôi đang đổ nát đất nước này và đó là lý do tại sao Nigeria vẫn trì trệ. Chúng tôi vẫn đổ lỗi cho các nhà lãnh đạo của chúng tôi về sự lạc hậu của chúng tôi nhưng những người theo dõi có hành xử tốt hơn không?

“Và vì lý do nào Nigeria sẽ bị Fifa cấm? Thật không may là một số người Nigeria không yêu nước đang dàn dựng ‘cấm nói’ này vì lợi ích ích kỷ của chính họ. ”

Ông nói thêm: “Bản thân Fifa đang được điều hành bởi các luật lệ và quy định của Thụy Sĩ, vậy thì sự ồn ào về sự can thiệp của chính phủ là gì?

“Chính phủ này giữ cho bóng đá của chúng tôi hoạt động và trả tiền cho các câu lạc bộ địa phương của chúng tôi nhưng chúng tôi không bao giờ nói họ đang can thiệp vào việc đó. Nếu chúng ta tuân theo quy định của Fifa, thì nó chỉ ra rằng chúng ta đang lừa dối chính mình ở đất nước này.

“Tôi không lên án bất cứ ai nhưng tôi chân thành tin rằng bóng đá Nigeria cần một cuộc đại tu toàn diện. Nếu có thể cho tôi, tôi sẽ viết thư cho Fifa để tha thứ cho chúng tôi trong hai năm để tổ chức lại bóng đá của chúng tôi.

“Không đội bóng đá nào trong nước có một chương trình phát triển hiệu quả, thậm chí không phải là NFF. Cho dù đó là Giwa hay Pinnick, chúng ta cần quay lại bảng vẽ. ”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.