Jurgen Klopp nói rằng anh sẽ rút ra lịch sử La Mã của Liverpool

0
14

HLV của Quỷ Đỏ đang thưởng thức sự trở lại của câu lạc bộ với Stadio Olimpico theo đuổi vương miện châu Âu lần thứ sáu

Jurgen Klopp nói rằng w88 sẽ rút ra lịch sử La Mã của Liverpool cho nguồn cảm hứng trước trận chung kết Champions League với Roma.

Liverpool sẽ đối mặt với Roma trong trận chung kết Champions League sau khi vượt qua đối thủ Premier League của Manchester City trong trận tứ kết.

Jurgen Klopp

Trận chung kết bốn trận cuối cùng đánh dấu sự trở lại của Stadio Olimpico – khung cảnh cho hai chiến thắng của châu Âu tại Liverpool năm 1977 và 1984.

Và HLV Klopp của Liverpool đang thưởng thức sự trở lại của câu lạc bộ ở thủ đô Ý theo đuổi vương miện châu Âu lần thứ sáu của k88.

“Tôi sẽ xem chúng chắc chắn bởi vì đó là số mệnh”, Klopp nói. “Nếu người Đức tới Bern ở Thu Switzerland Sĩ, fun88 không thể tránh nghĩ đến năm 1954.

“Từ bây giờ không có nhiều người trên hành tinh này nhưng nó chỉ là một nơi đặc biệt. Bạn nghĩ, ‘Ok, nó đã xảy ra ở đây, đã xong rồi, tất cả những kẻ này’.

“Những đội Liverpool rất tuyệt vời nhưng họ đã trở nên tuyệt vời trong những tình huống này và bây giờ mọi người nói rằng” Họ đã làm điều đó như thế này “. Rất tốt khi có các mô hình vai trò nhưng cuối cùng bạn phải làm theo cách riêng của mình.

“Cảm ơn Chúa Rome vẫn Rome, đó là nơi, không phải là người đã làm gì, đó là nơi tôi yêu lịch sử của chúng tôi nhưng không cho phép chúng tôi so sánh nó liên tục.”

Trong khi người Đức rất vui khi nhìn vào trận đấu và mối quan hệ lịch sử của mình, ông biết bên của ông sẽ phải viết lịch sử của họ để tham gia vào huyền thoại của quá khứ.

“Giống như ai đó đã nói rằng chúng ta đã viết lịch sử của chúng ta, những huyền thoại mà chúng ta yêu thích đều ở xung quanh và họ đang vỗ tay vì họ thích thế này”, anh tiếp tục.

“Kenny Dalglish đang trên mặt trăng và hoàn toàn bị cháy, Steven Gerrard và tất cả những người khác ở giữa, bạn có thể cảm nhận nó và nhìn thấy nó.

“Bây giờ đây là một thái độ, những thứ nhân vật như thế, bạn luôn luôn tham lam, và muốn làm bước kế tiếp. Khi nó không ngừng tuyệt vời, đó là bước đầu tiên không còn tuyệt vời nữa và chúng ta phải ở lại kiểu này tức giận, có quá nhiều thứ để đi và nó sẽ không bao giờ dừng lại. ”

Klopp nói thêm: “Dĩ nhiên nếu tôi tìm được thứ gì đó giúp cho vị trí này trở nên đặc biệt hơn hay là đặc biệt cho Liverpool, thì tôi sẽ sử dụng nó.”

Liverpool đang dẫn trước Roma tại Anfield vào ngày 24 tháng 4 trong vòng đấu đầu tiên của trận bán kết và chơi trận lượt về Roma vào ngày 2 tháng 5.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.