Kluivert hoàn thành việc chuyển nhượng Roma 17 triệu euro

0
14

Cầu thủ 19 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với Roma sau khi đội Serie A đạt được thỏa thuận với Ajax

Justin Kluivert đã gia nhập Roma từ Ajax trong một thỏa thuận trị giá 17,25 triệu euro ban đầu (15 triệu bảng / 20 triệu đô la).

Sự ra đi của cầu thủ 19 tuổi từ Ajax đã sắp xảy ra trong một thời gian sau khi anh từ chối lời đề nghị hợp đồng và sxmn chỉ trích câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng Năm.

Justin Kluivert

Cầu thủ người Hà Lan đã được liên kết với một số câu lạc bộ hàng đầu, nhưng Roma sớm trở thành những người dẫn đầu khi họ bước vào cuộc đàm phán với cầu thủ chạy cánh.

Phía Serie A đã đạt được thỏa thuận sxmb với Ajax và xác nhận việc ký kết hợp đồng với Kluivert trong một hợp đồng 5 năm.

Ngoài khoản phí ban đầu, Ajax có thể nhận thêm € 1,5 triệu dựa trên các màn trình diễn của anh ấy, trong khi họ có thể kiếm thêm 4 triệu euro nếu anh ta được bán với giá cao.

“Tôi đang cảm thấy tuyệt vời. Tôi đang ở một câu lạc bộ không thể tin được và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu, “Kluivert nói với trang web của Roma.

“Tôi nghĩ Roma là một câu lạc bộ tuyệt vời cho tôi – tôi nghĩ họ có thể xây dựng tôi thành một cầu thủ lớn hơn và mạnh mẽ hơn và tôi có thể làm một số điều tốt đẹp ở đây.”

Giám đốc thể thao Monchi, trong khi đó, tin rằng tiềm năng của Kluivert làm cho nó trở thành một dấu hiệu tuyệt vời cho Roma.

“Tôi nghĩ rằng Justin đã là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất trong bóng đá châu Âu,” xsmt giám đốc thể thao Monchi nói.

“Bởi vì điều này không dễ đưa anh ấy đến Roma trước một số câu lạc bộ khác.

“Nhưng Justin tin rằng Roma là câu lạc bộ hoàn hảo để anh ấy tiếp tục phát triển và nhận ra tiềm năng to lớn của mình.”

Kluivert gia nhập học viện thanh thiếu niên của Ajax ở tuổi tám và tiếp tục thực hiện 56 lần ra sân cho đội đầu tiên, ghi được 13 bàn thắng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.