Mối quan tâm về lối thoát hiểm nguy hiểm của Hazard và Willian

0
26

Cựu hậu vệ của Blues tin rằng chia tay với hai cầu thủ tấn công quan trọng sẽ để lại những người ở Stamford Bridge phải đối mặt với một công việc xây dựng lại lớn

Chelsea chia tay với Eden Hazard và Willian trong mùa hè chuyển nhượng khung đặc biệt đẹp max 3 ngay sẽ khiến họ cần phải “mua một đội hình hoàn toàn mới”, Wayne Bridge nói.

Có một mối đe dọa rất thực tế mà The Blues có thể tìm thấy chính mình mà không có các dịch vụ của một hoặc cả hai ảnh hưởng sáng tạo quan trọng của họ trong 2018-19.

Eden Hazard và Willian

Hazard tiếp tục châm ngòi cho việc chuyển sang Real Madrid, sau nhiều cửa sổ suy đoán, trong khi Willian đã nổi lên như một mục tiêu kqxs mega 645 cho những người khổng lồ La Liga Barcelona.

Chelsea có thể dễ dàng tham gia với các quốc tế Bỉ và Brazil, với Bridge chỉ ra rằng một công việc xây dựng lại lớn sẽ được yêu cầu nếu bán hàng bị xử phạt.

Cựu hậu vệ của The Blues đã nói với tờ Daily Star: “Hai cầu thủ mà tôi sẽ không từ bỏ là Willian và Eden Hazard.

“Hai người đó rất xuất sắc và Willian không chơi nhiều trò chơi hơn thế nào ngoài tôi.

“Nếu anh ta đi và Hazard, Chelsea sẽ cần phải mua một đội hình hoàn toàn mới.

“Bạn cần phải thay thế chúng bằng các lo cap khung 3 ngay mien phi ngôi sao đẳng cấp thế giới và sẽ tốn rất nhiều tiền.”

Hazard đã giữ cánh cửa mở cho những người ở Madrid với ý kiến ​​về tương lai của mình, với Chelsea phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn nếu anh ta thúc đẩy một động thái.

Cầu nói thêm: “Tôi không biết những gì đang diễn ra trong đầu anh ấy. Real Madrid là một câu lạc bộ lớn.

“Nhưng tôi nghĩ Chelsea sẽ làm tất cả những gì họ có thể để giữ anh ta.

“Đó là trường hợp cân nhắc các lựa chọn cho Chelsea.

“Nếu anh ấy thực sự muốn đi thì bạn sẽ giữ một cầu thủ không muốn ở đó?”

Một phần của vấn đề cho Hazard, và phần còn lại của nó là Stamford Bridge, là sự không chắc chắn tiếp tục che đậy tình hình quản lý ở phía tây London.

Cựu huấn luyện viên của Napoli, Maurizio Sarri, đã liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Premier League, nhưng Antonio Conte vẫn chưa được giải phóng các dịch vụ của anh.

“Mọi người cần phải biết ai là người quản lý mới và hy vọng bạn có thể nhận được một số cầu thủ chất lượng hàng đầu”, Bridge nói.

“Đối với tôi, tất cả dường như có chút không khí và thực sự hơi đáng lo ngại – đặc biệt là với Roman Abramovich không được phép ở trong nước.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.