“Nếu anh ấy muốn nằm xuống, anh ấy nên đi ngủ!” – Miguel Layun

0
32

Ngôi sao Brazil giành được sự phẫn nộ của El Tri sau khi xuất hiện để phóng đại liên lạc trong một sự cố nửa thứ hai bên lề

Hậu vệ Miguel Layun của Mexico đã đánh bại Neymar trong trận thắng 2-0 của Brazil trước Mexico vào thứ Hai.

Layun đã tham gia vào một sự cố gây tranh cãi đặc biệt với Neymar trong hiệp hai của cuộc gặp gỡ World Cup lần 16.

Neymar brazill

Hậu vệ người Mexico đã xuất hiện tỷ giá ngoại tệ hôm nay để đứng trên mắt cá chân của ngôi sao Brazil khi anh ấy đã đi xuống bên lề, khiến anh ta lăn lộn trong đau đớn.

Mặc dù đã có liên lạc, nghi ngờ rằng Neymar đang làm một bữa ăn thử thách đã được tin tưởng khi anh ta dường như không bị thương chỉ vài phút sau đó.

Layun nói riêng không hề ấn tượng tỷ giá vàng hôm nay với màn hình của Neymar.

“Đây là bóng đá. Nếu anh ấy không muốn bị xúc động, anh ấy nên cố gắng làm điều gì đó khác”, hậu vệ bị sa thải khi được hỏi về cuộc đụng độ của anh với Neymar.

“Anh ấy quan tâm nhiều hơn đến việc ở trên sàn nhà. Nếu anh ấy muốn nằm xuống, anh ấy nên về nhà và ngủ.

“Anh ấy đã đi xuống và tôi chạm vào anh ấy tìm kiếm quả bóng, tôi biết tất cả về tài năng của anh ấy nhưng tôi cũng biết thủ thuật của xstd 90.”

“Chúng tôi biết Neymar và anh ấy thích làm nhân vật chính trong và ngoài sân. Rõ ràng là”, Layun nói.

“Bất cứ ai đã xem trò chơi đều biết chính xác những gì tôi đang đề cập đến. Anh ấy là như thế. Tính cách của anh ấy như thế. Bạn phải bỏ qua điều đó và chúc anh ấy tốt nhất như mọi khi.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ có nhiều tài năng hy vọng một ngày cống hiến mình để chơi nhiều hơn một chút. Sự thật là anh ấy ngoạn mục hơn nếu anh ấy cống hiến mình nhiều hơn để chơi bóng đá thay vì … làm những việc khác.

“Cuối cùng, tôi nghĩ đó là những gì quan trọng. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy hơi lo lắng và đó là cách anh ấy thoát khỏi sự căng thẳng mà anh ta có.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.