Willian tuyên bố rằng Brazil không phải ‘phòng thủ’ sau khi chiến thắng ở Mexico

0
36

Cầu thủ chạy cánh của Selecao ca ngợi tổ chức của đội mình sau khi vòng loại cho tứ kết World Cup với chiến thắng trước El Tri vào thứ Hai

Ngôi sao người Brazil, Willian, đã bác bỏ tuyên bố rằng Selecao là một đội ‘phòng thủ’, nhấn mạnh rằng sức mạnh của thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần ở phía sau đến từ sự cân bằng giữa đội hình của huấn luyện viên Tite.

Sau một khởi đầu chậm chạp trong cuộc đụng độ cuối cùng hôm thứ Hai, cầu thủ chạy cánh của Chelsea đã trở nên sống động trong hiệp hai, thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng chơi ở Neymar cho bàn mở tỉ số vào lưới Mexico.

Willian

El Tri cuối cùng đã bị giết bởi một bàn thắng muộn của Roberto Firmino, trong đó có một cuộc họp tứ kết với Bỉ cho những người Brazil bất bại.

Thủ môn Alisson đã nhìn thấy chỉ một bàn thắng trượt qua anh ta cho đến nay ở Nga, nhưng Willian điểm đến sức mạnh toàn diện của họ chứ không phải là một thái độ tiêu cực như lời giải thích chính.

“Như bạn nói, thống kê 2 số giải đặc biệt chúng tôi đã chơi rất tốt. Trong tình huống phòng thủ, chúng tôi rất chắc chắn, ”Willian nói sau tiếng còi cuối cùng.

“Chúng tôi bảo vệ rất tốt và khi chúng tôi có bóng, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn.

“Chúng tôi đã làm rất tốt. Cả hai bên của trò chơi, phòng thủ và tấn công, đều quan trọng. Vì vậy, chúng ta phải có sự cân bằng, khi chúng ta không có bóng, chúng ta cố gắng bảo vệ. Khi chúng tôi có bóng, chúng tôi cố gắng làm những gì chúng tôi biết chúng tôi làm tốt. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã làm rất tốt. ”

Willian cũng giành được những lời khen ngợi của huấn luyện viên trợ lý người Brazil Sylvinho, người đã chỉ ra công việc của mình tại Fagner ở vị trí hậu vệ cánh phải của Mexico.

“Willian luôn mang đến phong độ tuyệt vời. Anh ấy có rất nhiều điều phải làm một cách chiến lược, anh ấy đi thẳng vào hộp, anh ấy là kết nối phòng thủ với Fagner và đôi khi anh ấy cũng ủng hộ Paulinho,” Sylvinho chỉ ra.

“Nhưng ngay cả sau đó anh ấy đã cố gắng nổi bật, trong nửa thứ hai anh ấy đã tỏa sáng về mặt kỹ thuật. Anh ấy đang phân phối chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ như thế nào.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.