Balo tốt nhất để đi du lịch dài ngày trong rừng?

0
10

Việc đi du lịch phượt trong rừng thì nước là yếu tố quan trọng. việc phân bổ khối lượng nước vào chiếc balo sao cho phù hợp nhất là điều cần thiết. VIệc đó cũng liên quan đến việc chọn một chiếc balo có thể tích phù hợp để bạn đi du lịch. Cùng điểm qua những chiếc balo dưới đây để bạn có thể có được một chuyến du lịch đúng nghĩa.

Balo Jack Wolfskin Alpine Trail 40

Chiếc Jack Wolfskin Alpine Trail 40 có thể tích 40 lít, có đủ không gian để bạn có thể đi du lịch trong vòng 1 tuần. Balo sử dụng vật liệu Polyester chống nước, nhẹ nhàng và cảm giác đeo trên lưng khá thoải mái.

 Jack Wolfskin Alpine Trail 40
Jack Wolfskin Alpine Trail 40 – http://balono1.vn/balo-leo-nui-jack-wolfskin-alpine-trail-40/

Balo Jack Wolfskin Alpine Trail có các hệ thống trợ lực gồm có 2 đai vai và hông phân bổ khối lượng đều trên cơ thể của bạn. Chiều dài của chiếc balo khá tốt nên bạn có thể để được những đồ vật dài. Kết cấu chỉnh chu, bền bỉ của balo giúp bạn có thể đi những chuyến đường dài mà không lo tài sản bên trong.

Bên trong balo được thiết kế khoa học, nhiều ngăn giúp bạn phân chia chức năng phù hợp: đồ sạch, đồ dơ, giầy dép, đồ dùng, dụng cụ đi phượt.

Balo Phượt Cao Cấp Osprey Xenith 75 2016

Nếu chiếc jack Wolfskin phía trên không làm bạn hài lòng thì thương hiệu Osprey luôn được các phượt thủ kỳ chọn là thương hiệu balo dùng để đi phượt. Chúng tôi đề xuất chiếc Ospres Xenith 75 cho các bạn muốn đi phượt, trekking trong thời gian 1 tuần. Thể tích 75l đủ để bạn có thể chứa đồ trong vòng 1 tuần. Tuy được thiết kế từ năm 2016 nhưng chiếc Osprey này như đã hoàn thiện về chức năng, công dụng. Vì có thể tích khá lớn nên chiếc Balo Osprey này chỉ phù hợp cho những bạn cao trên 1.7m.

Balo Phượt Cao Cấp Osprey Xenith 75 2016 – http://balono1.vn/balo-phuot-cao-cap-osprey-xenith-75-2016/

Các tiện ích khác của chiếc osprey như có thể tùy biến thêm túi bao tử phía trên, có áo mưa dành riêng cho balo khi đi rừng mà gặp trời mưa, hỗ trợ lực tốt bằng việc phân bố lực.

Chính những lý do trên mà chiếc osprey Xenith được nhiều bạn lựa chọn cho chuyến đi dài ngày của họ.

Nếu 2 thương hiệu, balo trên chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể ghé shop Balo No.1 để lựa chọn những dòng balo phượt khác và cũng để bạn lựa chọn balo sao cho phù hợp với dáng người bạn.

Tại sao chọn shop balo No.1?

Cửa hàng Balo No.1 của chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm: bảo hành 2 năm, hỗ trợ trọn đời và free ship toàn quốc. Với chế độ hậu mãi như thế, chúng tôi tự tin là shop balo đáng tin cậy nhất tại thị trường tphcm.

Cửa hàng của chúng tôi đặt tại đường Lê Văn Sỹ  quận 3 nên thuận tiện cho các bạn ghé shop. Nếu các bạn không ghé shop được thì các bạn có thể đặt hàng online và chúng tôi sẽ ship hàng cho các bạn.

Cửa hàng balo No.1 của chúng tôi cung cấp những thương hiệu balo chính hãng đến từ các thương hiệu quốc tế.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.