Cách chọn gọng kính cho cô gái cận thị chiếc kính vô cùng quan trọng, giúp đỡ bạn nhìn rõ hơn

0
86

hình dáng gọng cần tương phản với dáng vẻ khuôn mặt, bề rộng của gọng kính xác suất với độ lớn của gương mặt & Color của   kính cận chống lóa phải phù hợp với màu da, màu mắt, màu của tóc hoặc tông màu trang điểm.

Cách chọn gọng kính cho cô gái cận thị.

khuôn mặt Oval

phần đông những kiểu kính đều phù hợp với khuôn mặt này. các nhà thiết kế thường dựa vào gương mặt này để xây dựng, thí điểm và kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình vuông với những góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho gương mặt này.

so với mặt tròn

Bạn hãy lựa chọn gọng kính hẹp and hoàn toàn có thể hơi góc cạnh. Nếu chiếm hữu gương mặt trái xoan, phù hợp với nhiều loại gọng, hãy lựa chọn gọng có bạn dạng to hơn hoặc bằng phần to nhất của khuôn mặt và gọng cũng không thực sự to hay quá nhỏ.
 
để gia công gương mặt có vẻ ngắn lại hãy lựa chọn loại gọng to (theo chiều đứng), có không ít trang trí hoặc hai bên thái dương đậm tạo nên mặt rộng thêm.

Với gương mặt tam giác

Bạn cần chọn loại   kính cận đá bóng có phần trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những chuyên gia khuyên nên lựa chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

khuôn mặt trái lê

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những Điểm sáng của gương mặt trái lê. những loại kính có gọng thanh mảnh hay mắt mèo sẽ giúp bạn che giấu đi nhược điểm của gương mặt này.

khuôn mặt hình chữ nhật

Có Đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, oval. Không những thế, các loại gọng có bạn dạng ngang ngắn & các đường dọc thẳng cũng hợp với khuôn mặt này. các mẫu trang trí & hoa văn hay cách điệu sẽ tạo thêm bề rộng cho gương mặt.

khuôn mặt góc cạnh

Gọng kính hình oval sẽ làm gương mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. tuy nhiên, bạn cũng cảm nhận thấy mình phù hợp với gọng vuông có nhiều đường cong thướt tha. Cần chú ý là form size không đc rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.