Đồng hồ Casio Edifice EFR-534D-7AVDF đẳng cấp và cá tính

0
26

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534D-7AVDF có độ xác thực cao, mẫu mã mang đậm chất nam tính, viền đen điểm vàng nổi bật tạo vẻ đẳng cấp . Hãy cùng khám phá các điều thú vị mà mẫu đồng hồ này mang đến.

lịch duyệt và đẳng cấp, Đồng hồ Casio Edifice EFR-534D-7AVDF mặt số lớn có vẻ đẹp khỏe khoắn, nam tính, mẫu đồng hồ phù hợp cho các bạn nam trẻ trung ham mê thời trang sang trọng. Đi khiến cho, đi chơi gặp mặt đối tác, gặp gỡ bạn bè bạn sẽ luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Đồng Hồ Nữ Casio BGA-225CP-4A

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150cp-4b-day-nhua-mau-hong-be-chong-nuoc-100m

Chất lượng của Đồng hồ Casio Edifice EFR-534D-7AVDF đạt những tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước thấp ở độ sâu 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ và dây đeo khiến từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) dai sức có thời kì. Bạn thả phanh đeo chúng lúc khiến cho mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho một nửa của bạn!

Đồng hồ Casio Edifice Tinh Xảo trong mẫu mã và Độc đáo ở tính năng

tham số kỹ thuật CỦA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE :

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ với thể chịu được. 10 Bar tức thị với thể chống thấm nước tới 10 tổ chức áp suất <=>(100m) .

SCREW LOCK BACK (Mặt sau khóa vít)

SOLID BAND (Dây đồng nhất)

ONE-TOUCH 3-FOLD BUCKLE (1 lần nhấn, khóa 3 lần)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc giảm thiểu tối đa trầy xước.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chuẩn xác thời kì đã trôi qua với một lần bấm. Phân số cho biết công ty đo chi tiết, trong khi chỉ số thời kì cho biết phép đo thời gian tối đa.

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ xịn
+ 01 hộp đựng đẳng cấp
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.