Đồng hồ Patek Philippe có điểm gì nổi bật thu hút giới trẻ

0
35

Theo trưởng bộ phận đồng hồ quốc tế của nhà đấu giá Christie’s – John Reardon – Phần lớn những người sưu tầm Patek Philippe không giống những người sưu tập đồng hồ khác. Họ không hào nhoáng; đó là bởi sự tự tin vào Patek Philippe.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

LÝ DO THỨ 1: Kiểu dáng

◆◆ Vẻ đẹp thực sự của đồng hồ Patek Philippe tới từ bên trong bộ máy của chúng, nơi thực hiện những đi lại sống động để đo đạc thời gian. Mỗi linh kiện tạo thành bộ máy riêng lẻ đều được chế tác thủ công một cách thức thật kĩ càng tới từng góc cạnh nhỏ nhất đến mức chỉ có thợ đồng hồ mới mang thể hiểu được.

◆◆ Ngay cả người không sưu tập đồng hồ Patek Philippe cũng chẳng thể không bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của nó. mẫu mã mặt số cũng như vậy như vậy. các vạch số, chữ số, kim đều được đánh bóng bằng tay, dù rằng chúng rất ít được chú ý bởi người dùng nhưng sự xuất sắc ko bao giờ bị bỏ qua trên đồng hồ Patek Philippe.

Lí do thứ 2: Lưu trữ 

5 Lý Do Tại Sao Các Nhà Sưu Tập Thích Đồng Hồ Patek Philippe Minute RepeaterMột chiếc đồng hồ tự động Minute Repeating cực kỳ tinh tế và hiếm được làm bằng Platinum với mặt số tráng men. Tại Christie’s ở New York và được bán với giá $ 432.500 vào tối ngày 7 tháng 12 năm 2017 

◆◆   Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe từng được sản xuất đều có thể tìm thấy “hồ sơ” tại kho lưu trữ của Patek Philippe. Nó thể hiện độ uy tín tuyệt vời, bạn có thể biết nguồn ngày sản xuất và ngày bán ban đầu cho bất cứ Patek Philippe được sản xuất kể từ năm 1839.

◆◆   Khi bạn gặp một người sở hữu một chiếc đồng hồ Patek, đó là một dấu hiệu đáng tin cậy cho biết họ đã làm điều gì đó phi thường. “Hồ sơ” lưu giữ chi tiết tỉ mỉ lịch sử của mỗi chiếc đồng hồ, gợi lên những khoảnh khắc trong cuộc sống của từng cá nhân đã được đánh dấu bằng việc mua một chiếc Patek Philippe.

◆◆   Hồ sơ Patek không cung cấp tên của các chủ sở hữu nhưng hầu hết các thành viên của mỗi gia đình hoàng gia và vô số những người đứng đầu nhà nước và những người nổi tiếng đều có hồ sơ trong kho lưu trữ này.

◆◆   Và đó là thức ăn tuyệt vời cho trí tưởng tượng. Có lẽ chủ nhân trước đó của chiếc Patek đã tổ chức lễ kết thúc chiến tranh với đồng hồ của bạn, bắt đầu một cuộc sống mới với ai đó, hoặc sự ra đời của một đứa trẻ.

Lý do thứ 3: Sự khan hiếm 

5 Lý Do Tại Sao Các Nhà Sưu Tập Thích Đồng Hồ Patek Philippe 1

◆◆   Từ những số liệu thống kê, người ta dự đoán rằng có ít hơn 1 triệu chiếc đồng hồ Patek Philippe đã được sản xuất kể từ ​​năm 1839. Con số này còn ít hơn là số lượng đồng hồ mà một số nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ sản xuất trong 1 năm.

◆◆   Việc sản xuất đồng hồ Patek quá chi tiết đến mức phải mất chín tháng để tạo ra những chiếc đồng hồ cơ bản nhất và hơn hai năm để sản xuất một số chiếc đồng hồ phức tạp hơn. Trong khi đó, nhu cầu dành cho tên tuổi này đang gia tăng trên toàn thế giới.

◆◆   Một số đồng hồ Patek Philippe được tìm kiếm nhiều đến mức người muốn mua phải nộp đơn để chứng minh rằng họ là những nhà sưu tập đồng hồ có đủ năng lực, tiền bạc và địa vị trong xã hội. Sưu tập đồng hồ Patek Philippe chưa bao giờ là điều dễ dàng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.