Khám phá mẫu đồng hồ đeo tay The ICON Duesey

0
27

The ICON Duesey

Đồng hồ được thiết kế lấy cảm hứng trong khoảng ô tô thì ko lạ lùng gì trong ngành nghề chế tác này, nhưng một chiếc đồng hồ với phong cách tối giản chỉ với 1 màn hình dancing giờ nhàn hạ đúng thời trang động cơ xe tương đối như ICON Duesey Jonathan Ward thì hẳn là lần đầu trong thấy. Cái đồng hồ lấy cảm hứng từ biểu trưng ô tô Duesenberg SJ những năm 1930 sở hữu size mặt 42mm, vỏ được làm cho bằng titan có dây đeo da cá sấu, bề mặt làm trong khoảng pha lê được đánh bóng.

Điều đặc trưng là mặt hiển thị của đồng hồ Duesey có 2 phần khoét trên và dưới bề mặt. Phần nhỏ phía trên hiển thị giờ, còn phần rãnh dài phía dưới hiển thị phút. Thiết kế độc đáo này làm người nào ngắm nhìn cái đồng hồ cũng liên tưởng ngay tới các mẫu xe hơi hay động cơ công nghiệp. Sẽ chỉ có 50 cái The ICON Duesey được bán ra sở hữu giá 11.500 USD.

Ressence Type 5

Được thiết kế bởi nhà sáng lập và nhà thiết kế Ressence Benoît Mintiens, được giới thiệu là cái đồng hồ “dành cho thợ lặn của quý ông”, Ressence Type 5 (35.800 USD) sở hữu vỏ 46mm khiến bằng titanium, mặt và nửa trên làm cho hoàn toàn trong khoảng sapphire nguyên khối.

ngoài ra, đừng để các thông số ban sơ ngừng thi côngĐây xí gạt. Theo đuổi triết lý sáng chế ra những chiếc đồng hồ “không thể sao chép”, Ressence đã tạo một mẫu đồng hồ cơ khí mang độ sáng cao nhất dưới nước. Đó là bởi vì mặt số của đồng hồ được ngâm hoàn toàn trong 37,5ml dầu khoáng lỏng giúp cái bỏ khúc xạ, khiến cho việc đọc giờ dưới nước của những thợ lặn tiện lợi hơn. Mặt khác, do mặt trên là chất khoáng lỏng, máy của Ressence Type 5 nằm riêng và chẳng hề kết nối với mặt đồng hồ. Bởi thế, những kim và thông số trên mặt được kiểm soát bằng từ trường nam châm bên trong máy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.