Palladium ra mắt mẫu Crushion CVS có phổ biến cải tiến nổi trội

0
30

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hàng, Palladium càng ngày càng khẳng định vị thế sau thời kỳ vượt qua các rào cản khuôn chiếc để hướng đến ngày mai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được các đột phá trong phần kỹ thuật cũng như ngoại hình.

Crushion CVS vẫn dùng chất vải cổ điển đặc thù của Palladium, kiểu dáng tối giản nhưng vẫn giữ nguyên cá tính quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần trước hết được dùng kỹ thuật “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, tăng cường hiệu ứng tiếp thu sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn tất thấp vai trò lúc người có có thể cảm nhận được độ êm đặc thù của Palladium.

thích hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là những màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 200k

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 lúc lấy cảm hứng trong khoảng sự chuyển động và phát triển ko dừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được cẩn thận kĩ càng nhằm đề đạt sự phổ thông của cuộc sống cũng như những chức năng riêng biệt, điều đó đồng nghĩa với việc Palladium luôn khám phá, tậu tòi tiêu dùng những kỹ thuật và kỹ thuật khác biệt, để mang chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

phổ biến dòng mới tại: https://giaydepgiare.vn/giay-cao-got

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.