Vòng charm cho người mệnh kim

0
58

Vòng charm là loại vòng được tạo ra bởi những hạt charm do mỗi người có thể tự ý thiết kế theo sở thích, cung hoàng đạo của mình. Vòng charm đang là một trong những loại vòng được nhiều người lựa chọn làm đồ trang sức vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa có giá trị. Hơn thế nữa ý nghĩa vòng charm còn là điều khiến nhiều người thích thú. Khi mà mỗi hạt charm sẽ lưu lại những kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời bạn. Nếu lúc trước bạn phải lưu lại những kỉ niệm và điều đáng nhớ trong cuốn nhật kí của mình thì giờ đây bạn chỉ cần lưu lại nó trong chiếc vòng charm và đem theo nó từng ngày. Không dừng lại ở đó, nếu bạn là người mê thuật phong thủy thì vòng charm phong thủy đúng là lựa chọn số 1 mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc, xua đi những rủi ro, đen đủi trong cuộc sống.

http://caras.vn/

Bạn là người mệnh kim và đang đi tìm kiếm chiếc vòng charm cho người mệnh kim? Vậy làm sao để chọn được chiếc vòng charm phù hợp với người mệnh kim? Nếu bạn hiểu biết về phong thủy thì điều này thật đơn giản, nhưng nếu không biết thì bạn cũng đừng lo lắng. Mình sẽ giúp bạn chọn vòng charm cho người mệnh kim một cách chi tiết nhất.

Thực ra nó cũng khá là đơn giản chỉ cần bạn nắm được thuật phong thủy thì không có gì phức tạp cả.

Người mệnh kim sẽ hợp và khắc với các màu sau:

  • Màu tương sinh: màu vàng, nâu đất
  • Màu hòa hợp: trắng, xám, ghi
  • Màu chế khắc: xanh lục
  • Màu bị khắc hay màu kỵ: đỏ, hồng, tím

trang sức phong thủy mệnh kim

Như vậy để chọn vòng charm cho người mệnh kim thì rõ ràng bạn cần chọn charm có màu chủ đạo là màu trắng hoặc màu nâu đất rồi. Và chiếc vòng charm bạc 925 chính là lựa chọn quá tốt cho người mệnh kim. Ngoài ra màu tương sinh với người mệnh kim là màu vàng và nâu đất thì charm màu vàng hoặc nấu đất cũng là lựa chọn khá tốt.

Người mệnh kim chế khắc và kỵ màu xanh lục, đỏ, hồng, tím nên bạn hạn chế hoặc không chọn các vòng charm chứa 4 màu này nhé.

Hạt charm bằng bạc màu trắng không chỉ đẹp hợp với người mệnh kim mà còn toát lên nét thanh thoát sang chảnh đến bất ngờ. Vậy vòng charm cho người mệnh kim là vòng charm bạc sẽ là lựa chọn đầu tiên khi bạn nghĩ đến việc mua vòng charm theo phong thủy hợp với bản mệnh của mình nha.

vòng phong thủy Caras

Tuy nhiên nếu bạn lại không thích charm màu trắng thì cũng có thể thay nó bằng charm vàng hay nâu đất cũng được nha. Bởi ngoài tính chất phong thủy bạn còn cần phải để tâm đến sở thích cá nhân của mình nữa. Vì nó sẽ là chiếc vòng theo bạn đi khắp muôn nơi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.